Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Xuân Yêu Thương, Tết Sum Vầy"

Chương trình Xuân yêu thương, Tết sum vầy nhằm chia sẻ yêu thương đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Khi mọi người tất bật để chuẩn bị cho gia đình có một cái Tết cổ truyền ấm áp và trọn vẹn thì đâu đó vẫn có những gia đình, những cháu nhỏ vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trường Mầm Non Kỳ Giang - huyện Kỳ Anh phối hợp với cha mẹ học sinh đã tổ chức hoạt động có ý nghĩa với chủ đề "Xuân Yêu Thương - Tết Sum Vầy" nhằm chia sẻ yêu thương tới các cháu học sinh gặp khó khăn trong cuộc sống. Với sự đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh nhà trường đã trao 23 suất quà cho 23 cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường mong các cháu có một cái tết ấm áp, trọn vẹn.

                                        Trao 5 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

                                           Trao 18 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Song song với những hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn là những nghĩa cử cao đẹp của cô, trò trường Mầm Non Kỳ Giang, phụ huynh học sinh. Hi vọng các em sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của nhiều các tổ chức, các nhân khác để các em có một mùa xuân trọn vẹn trong sự yêu thương, chia sẻ của mọi người. Nhân dịp tết đến, xuân về hãy cùng nhau chúc cho một năm mới, sung túc, bình an, muôn vàn hạnh phúc.

                                                                                                  Người thực hiện: Trường Mầm Non Kỳ Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết