Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG MẦM NON KỲ GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

 

       Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Kỳ Giang tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi chào mừng ngày Lễ 20/11. Trong đó hoạt động chuyên môn được nhà trường thực sự quan tâm, chú trọng. Nhằm góp phần tạo môi trường giáo dục mở, tạo hứng thú, cơ hội cho trẻ hoạt động mọi lúc mọi nơi. Giáo viên đã vẽ, trang trí các khu vực, tận dụng diện tích tối đa mặt sân tạo nên các khu vực cho trẻ hoạt động bằng nhiều cách khác nhau.
       Tăng cường đổi mới các phương pháp, hình thức tổ chức theo phương pháp giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, giáo viên đã tổ chức nhiều tiết học khám phá, giao lưu, trải nghiệm thực tế hiệu quả, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động, trải nghiệm, trao đổi, chia sẻ và trình bày ý kiến của mình, qua đó phát huy được tính tích cực, trẻ sẽ tích cực, chủ động, sáng tạo ở trẻ. Với cách lồng ghép, tích hợp sáng tạo, Các hoạt động chuyên môn của trường MN Kỳ Giang đã làm cho ngày lễ 20/111 thêm ý nghĩa. Cả cô và trò cùng được chào đón ngày lễ với nhiều niềm vui, tình yêu thương và thật sôi nổi qua các hoạt động chuyên môn của nhà trường.

 

Xây dựng góc khám phá - thiên nhiên  cho trẻ hoạt động

 
Một số hình ảnh các hoạt động chuyên môn

Hình ảnh hoạt động giao lưu của khối 5 tuổi

         Các hoạt động chuyên môn sôi nổi làm cho không khí ngày Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 càng thêm vui tươi, ý nghĩa. Sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo các hoạt động chuyên môn nhằm đạt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết